BẢN ĐỒ KHU DÂN CƯ MỸ PHƯỚC 3
0 (0)

Bản đồ khu dân cư Mỹ Phước 3

Bản đồ khu dân cư Mỹ Phước 3 được cập nhật tổng thể toàn bộ những phân khu với tiện ích sống và đầy đủ hạ tầng cơ sở đảm bảo cho những người quan tâm có thể dễ dàng hình dung và có quyết định sáng suốt cho những lô đất mình mong muốn sở hữu.

Mỹ Phước 3 giờ đây đang lấp đầy khoảng trống và hoàn thiện sự phát triển đỉnh cao của mình. Khi mà khu đô thị phát triển nhộn phịp, sầm uất, dân trí cao; khu công nghiệp nhà máy, xí nghiệp hoạt động hiệu quả, đông đảo công nhân tập trung về đây làm việc đã an cư tại địa bàn.

Xem thêm tại : https://datmyphuocbinhduong.com/dat-nen-my-phuoc-3/

đất mỹ phước 3

Bản đồ khu dân cư Mỹ Phước 3 với những ưu điểm nổi bật

Qua những chi tiết trong Bản đồ khu dân cư Mỹ Phước 3, cho thấy dự án có nhiều ưu điểm nổi trội về vị trí cũng như tiện ích.

Dự án nằm cạnh khu du lịch Đại Nam cùng hàng loạt các khu đô thị mới như khu đô thị Tân Uyên cùng các tuyến đường lớn chạy qua như đại lộ Bình Dương, tuyến đường huyết mạch nối TPHCM tới các tỉnh Tây Nguyên; tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn rộng 62m với 10 làn xe nên vô cùng thuận tiện trong kết nối khi di chuyển về sân bay Long Thành.

Tiện ích dự án được đồng bộ với vô số các tiện nghi phục vụ mọi nhu cầu của cuộc sống như trường học, nhà trẻ, bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, khu hành chính… Dự án còn hiện hữu hàng loạt các khu đẳng cấp như khu siêu thị Hàn Quốc GS rộng 6ha, khu sinh thái Ecolake, khu làng chuyên gia, khu resort cao cấp… với hạ tầng hoàn chỉnh và dân cư hiện hữu đông đúc.

Bản đồ khu dân cư Mỹ Phước 3 chỉ rõ vị trí 7 phân khu

bản đồ khu dân cư mỹ phước 3
bản đồ khu dân cư mỹ phước 3

Mỹ Phước 3 chia làm 7 phân khu với vị trí và sức hấp dẫn của mỗi phân khu là khác nhau. Nhờ Bản đồ khu dân cư Mỹ Phước 3, nhà đầu tư, người mua có cái nhìn tổng quan và dễ mường tượng nhất về lô đất mình định đầu tư cũng như sở hữu. Qua đó đánh giá được tiềm năng vị trí để có lựa chọn chính xác nhất.

Phân Khu L Mỹ Phước 3

bản đồ khu dân cư mỹ phước 3
bản đồ khu dân cư mỹ phước 3

Đây là khu vực có vị trí đẹp. Sở hữu ưu điểm về giao thông, tiện ích. Phân khu nằm kề Quốc lộ 13 và tuyến đường NE8 (tuyến dẫn thẳng vào trung tâm thành phố mới Bình Dương) cùng tuyến DE1 và đường Mỹ Phước  – Tân Vạn.

Khu L liền kề biệt thự sinh thái Ecolakes, khu siêu thị GS Hàn Quốc và khu trung tâm thương mại. Xung quanh có trường cấp II Thới Hòa, Chợ Mỹ Phước và trạm y tế… dân cư khu L tập trung đông.

Phân Khu J Mỹ Phước 3

bản đồ khu dân cư mỹ phước 3
bản đồ khu dân cư mỹ phước 3

Bản đồ khu dân cư Mỹ Phước 3 cho thấy phân khu J với mật độ dân cư phủ kín tới 80%. Khu J nằm trên trục thông sang khu sinh thái Ecolakes. Khu J liền kề nhất với khu công nghiệp Mỹ Phước 3. Cách Quốc Lộ 13 và cách siêu thị GS chừng 500m. Khu vực gần trường, chợ, ngân hàng, bưu điện, công viên, bệnh viện…

Phân Khu K Mỹ Phước 3

Phân khu K với vị trí  đường đẹp, nằm trên tuyến thông ra cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,  liền kề khu công nghiệp. Đồng thời khu J có trường Tiểu học Thới Hòa và nhà trẻ, chợ cũng như phố thương mại của Becamex.

Phân Khu H Mỹ Phước 3

Phân khu H là trung tâm hành chính của Nam Bến Cát. Độc chiếm vị trí trọng điểm khi nằm trên giao lộ của tuyến Vành Đai 4 và Mỹ Phước – Tân Vạn. Khu H có trường mầm non Nhà nước và khu vực  xá nên sầm uất, nhộn nhịp.

Phân khu I Mỹ Phước 3

Khu I liền kề khu công nghiệp, nơi hệ thống nhà máy, xí nghiệp hoạt động nên tập trung các cư xá của công nhân viên nên hoạt động thương mại sầm uất.

Phân khu G Mỹ Phước 3

Khu G cho thấy tiềm năng trong quy hoạch Bản đồ khu dân cư Mỹ Phước 3. Xung quanh có nhiều công viên cây xanh hiện hữu. Nằm trên trục kết nối ra Quốc lộ 13, 14 và kề cận đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn. Khu vực hiện hữu nhiều tiện ích giáo dục, thương mại, giải trí…

Phân khu F Mỹ Phước 3

Phân khu F nối liền với Mỹ Phước 2. Bao bọc xung quanh là hầu hết các khu công nghiệp và gần khu biệt thự sinh thái Coco Land.

Qua cái nhìn tổng quát từ Bản đồ khu dân cư Mỹ Phước 3 với từng phân khu, nhà đầu tư và người mua đất Mỹ Phước 3 sẽ có những quyết định đúng đắn và chuẩn xác nhất.

 

Liên hệ:

Bất Động Sản Đất Việt

Địa chỉ: L52 đường NL17 khu phố 3b phường Thới Hòa, TX Bến Cát, T. Bình Dương

HOTLINE: 0392846857-0909855502

Xem thêm tại: https://datmyphuocbinhduong.com/ban-dat-my-phuoc-3/https://centralland.com.vn/chuyen-dat-nen-my-phuoc-3-voi-10-nam-kinh-nghiem/

Click để đánh giá
[Total: 0 Average: 0]
Chat Zalo

0909.855.502