Mua đất khu i mỹ phước 3 giá cao nhất thị trường
5 (1)

Cần mua đất khu i mỹ phước 3 giá cao nhất thị trường:

Các nhà đầu tư của chúng tôi đang có nhu cầu thực rất lớn. Do vậy, văn phòng BĐS Đất Việt cần mua đất khu i mỹ phước 3 giá cao nhất thị trường. Chúng tôi rất thiện chí, mua bán nhanh, chính chủ, chồng tiền ngay trong ngày.

Khu i Mỹ Phước 3 tiềm năng lớn:

Khu i Mỹ Phước 3 trong con mắt của khách hàng đầu tư và an cư của chúng tôi vô cùng tiềm năng trong toàn khu vực. Nơi đây được quy hoạch với công viên xanh bao quanh nên môi trường sống vô cùng lý tưởng. Nền đất khu vực cứng nên xây dựng không tốn nhiều chi phí.

Đặc biệt khu i Mỹ Phước 3 với trục đường rộng 45m là trục chính dẫn đến Quốc lộ 13 và 14 và thuận tiện di chuyển tới cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Ngoài ra, khu i còn hiện hữu hàng loạt các tiện ích sống đầy đủ như công viên xanh, trường học các cấp, trung tâm thương mại, nhà trẻ… Khu i còn là nơi được nhiều chuyên gia nước ngoài làm việc tại Mỹ Phước chọn làm điểm nghỉ dưỡng nên chúng tôi cần mua đất Mỹ Phước 3 khu i trả giá cao.

Khu i Mỹ Phước 3 giá như thế nào?

Nhu cầu của chúng tôi là thực và cần mua mọi lô đất của khu i Mỹ phước 3 cho các nhu cầu để xây nhà; nhu cầu kinh doanh buôn bán, đầu tư lâu dài, mua cả nhà trên đất. Những lô góc,u tiên mua nhanh các nền đất hoặc nhà khu i Mỹ Phước 3 các lô như i1,i2,i3,i4,i5,i6 …. i68,i69,i70.  mặt tiền đường lớn, chúng tôi sẵn sàng trả giá cao nhất thị trường, cao hơn 10-15% và chồng tiền liền. Hỗ trợ tất cả các thủ tục và phí sang tên đổi chủ cho chủ đất.

Chúng tôi mua đất Khu i Mỹ phước 3 tất cả các vị trí và diện tích từ 100m2, 150m2, 600m2 đến hơn 1000m2. Ưu tiên nhanh nhất với các lô tại khu vực quy hoạch đông đúc dân cư đông, hạ tầng tiện ích hoàn thiện, gần khu công nghiệp. Những lô đất gần khu vực này không cần chờ đợi, quý vị chỉ cần báo chúng tôi thẩm định xong là tiến hành giao dịch liền.

Giá thu mua Khu i Mỹ Phước 3 từ 8tr – 15tr cho đường bê tông và 15tr – 20tr cho đường nhựa.

Cần mua đất khu i Mỹ phước 3 giá cao nhất thị trường
Đường bê tông Khu i mỹ Phước 3

Cần mua đất khu i Mỹ phước 3 chính chủ, pháp lý minh bạch

Quý vị cần bán đất khu i mỹ phước 3, chỉ cần chứng minh tính pháp lý minh bạch của lô đất, với đầy đủ giấy tờ chính chủ sổ hồng, sổ đỏ. Chúng tôi sẽ trả giá cao nhất thị trường. Mọi thủ tục mua bán hợp đồng sang tên đổi chủ được thực hiện minh bạch tại văn phòng công chứng.

Dù quý vị sở hữu đất Mỹ Phước 3 diện tích lớn hay nhỏ cần bán và bán gấp vì bất kỳ mục đích gì, chúng tôi đều trả giá cao nhất thị trường, không ép giá. Mua bán, chồng tiền tại nhà chủ đất để quý vị thuận tiện, không phải mất nhiều thời gian.

Kể cả những người trung gian giới thiệu bán đất Mỹ Phước 3 khu G, chúng tôi cũng chấp nhập thu mua và có phí hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Mọi thông tin chi tiết về bán đất Mỹ Phước 3, vui lòng kết nối với Phòng Kinh Doanh của Bất động sản Đất Việt chúng tôi để được hỗ trợ nhanh và tốt nhất.

 

BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: Lô L52 đường NL17 khu phố 3B phường Thới Hòa TX. Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Hotline:0909855502-0392846857

Xem thêm đất nền mỹ phước 3 giá rẻ tại : https://datmyphuocbinhduong.com/dat-nen-my-phuoc-3/

https://diadiembinhduong.com/chuyen-dat-nen-my-phuoc-3/

https://centralland.com.vn/chuyen-dat-nen-my-phuoc-3-voi-10-nam-kinh-nghiem/

Click để đánh giá
[Total: 1 Average: 5]
Chat Zalo

0909.855.502