NHÀ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG
5 (1)

NHÀ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG

 

1 Giới thiệu sơ lược về địa chỉ nhà đất Mỹ Phước 3 Bình Dương.

Văn phòng bên mình có tên gọi là “ Bất Động Sản Đất Việt”  chịu trách nhiệm chính là : Võ Trọng Hữu, sử dụng 2 số điện thoại chính là: 0909855502 và 0392846857 cho quý khách tiện liên hệ để mua bán đất Mỹ Phước 3 Bình Dương.

Địa chỉ văn phòng: Lô L52 đường NL17 khu phố 3b phường Thới Hòa, TX. Bến Cát, T. Bình Dương

Văn phòng bên mình gần tiếp giáp với Khu J,K,I,H,G  Mỹ Phước 3 Bình Dương, và tiếp giáp với khu nhà ở ecolake

NHÀ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG
NHÀ ĐẤT MỸ PHƯỚC 3 BÌNH DƯƠNG

2. Văn phòng Bất Động Sản Đất Việt chuyên về ký gửi mua bán nhà đất Mỹ Phước 3 Bình Dương

Văn phòng bất Động Sản Đất Việt tuy mới mở nhưng cũng đã hoạt động trước đó thời gian trong lĩnh vực mua bán đất ở Mỹ Phước 3 nhiều năm.

Phân khu hoạt động ký gửi mua bán đất Mỹ Phước 3 bao gồm 7 khu như: Khu L, Khu K, Khu J, Khu H, Khu I, Khu G, Khu F ở khu độ thị Mỹ Phước 3 Bình Dương.

Văn phòng chúng tôi chuyên về nhà đất Mỹ Phước 3 Bình Dương từ đất nền cho đến nhà ở hay nhà trọ cần bán hay mua bên văn phòng đề cung cấp được hết cho khách hàng.

Với dịch vụ  chuyên về nhà đất Mỹ Phước 3 Bình Dương, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu và đem về lợi nhuận cho khách hàng là cao nhất có thể.

Bên văn phòng chúng tôi chuyên thu mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương các lô đường betong trong khu đô thị. Với phương châm mua cao hơn giá thị trường 5% đến 10% tùy lô, và công chứng nhanh cho khách hàng, quý khách không mất thêm khoản thuế phí gì hết,  bên chúng tôi sẽ đóng toàn bộ các phí đó.

Quý khách hàng có sản phẩm ký gửi nhà đất Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ đến Mr Hữu(SDT 0909855502 có Zalo) để trao đổi trực tiếp sản phẩm cần bán báo số lô, số ô, hay số thửa và tờ bản đồ chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho quý khách hàng cho việc bán đất Mỹ Phước 3 nhanh chóng nhất cho khách . Không để quý khách phải chờ đợi lâu khi cần bán đất ở Mỹ Phước 3 Bình Dương.

Quý khách có nhu cầu muốn mua đất Mỹ Phước 3 Bình Dương thì hãy liên hệ ngay MR Hữu 0909855502 để được tư vấn về sổ sách pháp lý và nhận tìm đất theo yêu cầu trong khu vực Mỹ Phước 3 Bình Dương, hoặc các vùng lân cận như : Hòa Lợi, Tân Định, Chánh Phú Hòa, Thới Hòa, Bến Cát…

3. Tổng quan về khu độ thị Mỹ Phước 3 mà các nhà đất đã và đang hoạt động.

Giá đất Mỹ Phước 3 hiện nay đang được rất nhiều quý khách hàng rất quan tâm nên thị trường nhà đất Mỹ Phước 3 cũng đang ngày càng diễn biến  tăng mạnh. Và cũng là thời điểm để quý khách hàng bán ra để chốt lợi nhuận nhanh nhất.

Hôm nay văn phòng sẽ tổng quan sơ qua về khu Mỹ Phước 3 Bình Dương:

+ Chủ đầu tư: Becamex IDC

+ Vị trí địa lý: thuộc phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

+ Quy mô: 2200 ha trong đó có 1000 ha quy hoạch khu công nghiệp , dịch vụ, cậy xanh và 1200ha còn lại cơ sở hạ tầng khu dân cư Mỹ Phước 3 gồm 7 khu: : Khu L, Khu K, Khu J, Khu H, Khu I, Khu G, Khu F ở khu đô thị Mỹ Phước 3 Bình Dương.

+ Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, điện nước đầy đủ cho người dân. Đường xá hoàn chỉnh gồm đường 16m, 25m, 32m, 42m, 62m…

+ Pháp lý thì sổ hồng riêng từng nên.

+ Đất thổ cư từng nền 100% đất ở độ thị.

+ Quy cách xây dựng: đường 16m xây dựng tự do, còn đường 25m thì phải xây 1 trệt 1 lầu.

 

Quý khách có nhu cầu mua đất Bình Dương –  bán đất Bình Dương xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi như thông tin bên dưới.

  • Mua đất Bình Dương Khu Mỹ Phước 3.
  • Mua đất Bình Dương Khu Mỹ Phước 4.
  • Mua đất Bình Dương Khu Mỹ Phước 2.
  • Và các vùng lân cận: Hòa Lợi, Tân Định, Chánh Phú Hòa, Thới Hòa, Bến Cát.

BẤT ĐỘNG SẢN Đất Việt

Địa chỉ: Lô L52 đường NL17 khu phố 3B phường Thới Hòa, TX. Bến Cát, T.Bình Dương
Điệnthoại: 0909855502
Email: nguyenduyen09021812@gmail.com
Website: https://datmyphuocbinhduong.com/

TAG: https://datmyphuocbinhduong.com/gia-dat-my-phuoc-3-mua-ban-dat-my-phuoc-3/,https://thumuadatbinhduong.blogspot.com/2022/08/can-ban-nhanh-lo-goc-2-mat-tien-o-khu.html

Click để đánh giá
[Total: 1 Average: 5]
Chat Zalo

0909.855.502